TVCN VIETNAM trả lời câu hỏi của khách hàng về quảng cáo trực tuyến

contact center
30Th3, 2013

1. Lợi ích của việc sử dụng quảng cáo trực tuyến so với quảng cáo truyền thống:

Trước sự bùng nổ và sự phát triển mạnh mẽ của internet, số lượng người sử dụng internet ở Việt Nam tăng với tốc độ chóng mặt. Số lượng người dùng lên đến trên 30 triệu người và hàng ngày có đến hàng trục triệu lượt truy cập internet. Đó là cơ hội để tiếp thị khách hàng tuyệt vời!

Quảng cáo trực tuyến mang nhiều lợi thế so với quảng cáo truyền thống như:

– Khả năng nhắm chọn, tiệp cận khách hàng tiềm năng
Nhà quảng cáo trên mạng có rất nhiều khả năng nhắm chọn mới. Họ có thể nhắm vào các công ty, các quốc gia hay khu vực địa lý cũng như họ có thể sử dụng cơ sở dữ liệu để làm cơ sở cho tiếp thị trực tiếp. Họ cũng có thể dựa vào sở thích cá nhân và hành vi của người tiêu dùng để nhắm vào đối tượng thích hợp.
– Khả năng theo dõi
Các nhà tiếp thị trên mạng có thể theo dõi hành vi của người sử dụng đối với nhãn hiệu của họ và tìm hiểu sở thích cũng như mối quan tâm của những khách hàng triển vọng. Ví dụ, một hãng sản xuất xe hơi có thể theo dõi hành vi của người sử dụng qua site của họ và xác định xem có nhiều người quan tâm đến quảng cáo của họ hay không?
Các nhà quảng cáo cũng có thể xác định được hiệu quả của một quảng cáo (thông qua số lần quảng cáo được nhấn, số người mua sản phẩm, và số lần tiến hành quảng cáo,…) nhưng điều này rất khó thực hiện đối với kiểu quảng cáo truyền thống như trên tivi, báo chí và bảng thông báo.
– Tính linh hoạt và khả năng phân phối
Một quảng cáo trên mạng được truyền tải 24/24 giờ một ngày, cả tuần, cả năm. Hơn nữa, chiến dịch quảng cáo có thể được bắt đầu cập nhật hoặc huỷ bỏ bất cứ lúc nào. Nhà quảng cáo có thể theo dõi tiến độ quảng cáo hàng ngày, xem xét hiệu quả quảng cáo ở tuần đầu tiên và có thể thay thế quảng cáo ở tuần thứ hai nếu cần thiết. Điều này khác hẳn kiểu quảng cáo trên báo chí, chỉ có thể thay đổi quảng cáo khi có đợt xuất bản mới, hay quảng cáo tivi với mức chi phí rất cao cho việc thay đổi quảng cáo thường xuyên.
– Tính tương tác
Mục tiêu của nhà quảng cáo là gắn khách hàng triển vọng với nhãn hiệu hoặc sản phẩm của họ. Điều này có thể thực hiện hiệu quả trên mạng, vì khách hàng có thể tương tác với sản phẩm, kiểm tra sản phẩm và nếu thoả mãn thì có thể mua. Ví dụ, một quảng cáo cho phần mềm máy tính có thể đưa khách hàng tới nơi trưng bày sản phẩm để lấy thông tin và kiểm tra trực tiếp. Nếu khách hàng thích phần mềm đó, họ có thể mua trực tiếp. Không có loại hình thông tin đại chúng nào lại có thể dẫn khách hàng từ lúc tìm hiểu thông tin đến khi mua sản phẩm mà không gặp trở ngại nào như mạng Internet.
Ngoài ra quảng cáo trực tuyến còn có một ưu điểm khác đó là chi phí rẻ hơn quảng cáo trên báo giấy và trên truyền hình rất nhiều.

contact center
Trung tâm tư vấn – TVCN VIETNAM

 2. Cty anh chị có chiến lược quảng cáo hơn so với những cty khác như thế nào ? (vì hiện tại cty chúng tôi đã thử quảng cáo tại 1 cty quảng cáo trực tuyến nhưng hiệu quả không cao).

Phía TVCN VIETNAM luôn giành sự quan tâm và chăm sóc chuyên nghiệp cho các chiến dịch quảng cáo của khách hàng. Phân tích cạnh tranh, đánh giá thị trường, tư vấn lựa chọn cho khách hàng sử dụng kênh quảng cáo phù hợp với sản phẩn dịch vụ của mình nhất với chi phí hợp lý nhất.

TVCN luôn giành cho khách hàng những khuyến mãi đặc biệt cho các chương trình quảng cáo cụ thể.

3. Việc quảng cáo của cty anh chị như thế nào ? Thời gian quảng cáo ra sao ? (hàng tuần, hàng tháng, hàng năm) Chi phí thế nào ? (cho mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm)

Việc chi phí quảng cáo phục thuộc vào các kênh quảng cáo do khách hàng lựa chọn, thời gian cũng do khách hàng lựa chọn. TVCN Việt Nam sẽ gửi quý khách bảng giá cụ thể sau khi quý khách hàng tìm hiểu và lựa chọn kênh quảng cáo hợp lý.

Hiện tại TVCN VIỆT NAM đang cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đâu như:

–          Quảng cáo trên Google Adwords

–          Quảng cáo trên Facebook

–          Quảng cáo trên Yahoo

–          Quảng cáo trên các báo điện tử lớn hàng đầu Việt Nam

4. Nếu cty chúng tôi muốn thuê quảng cáo tại cty anh chị trong 1 tháng để xem hiệu quả thế nào ? thì anh chị có ưu đãi gì cho cty chúng tôi không ?

Chúng tôi sẽ có khuyến mại cụ thể với từng chương trình quảng cáo cụ thể, đối với Google và Yahoo đang áp dụng khuyến mại giảm 10 đến 30 % chi phí quảng cáo. Việc ưu đãi còn tùy thuộc vào từng hệ thống quảng cáo. Tuy nhiên công ty chúng tôi luôn giành sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất cho các chiến dịch quảng cáo của khách hàng.

6. Chúng tôi liên hệ với anh chị như thế nào ? (gặp trực tiếp hay qua YM, skype,…) Thanh toán như thế nào nếu cty chúng tôi thuê cty anh chị quảng cáo ?

Quý khách thảo luận, tìm hiểu về từng dịch vụ quảng cáo, chúng tôi sẽ tư vấn trước tiên qua điện thoại ( tốt nhất), hoặc qua Email, Yahoo, Skpye…Khi quý khách đồng ý quảng cáo, TVCN sẽ cử nhân viên tới làm việc với khách hàng và tiến hàng gửi hợp đồng. Chi phí thanh toán qua tài khoản ngân hàng của công ty hoặc thu bằng tiền mặt tại bên A hoặc bên B.

Hiện tại trong TPHCM, TVCN VIỆT NAM đang tiến hàng mở chi nhánh, nên chúng tôi chưa có nhân viên đến trược tiếp tư vấn cho quý khách hàng. Thông tin sẽ được tư vấn qua điện thoại trược tiếp hoặc email. Hợp đồng được chuyển fax nhanh trong vòng 2 ngày làm việc.

Chi tiết vui lòng truy cập https://tuvancongnghe.net hoặc https://quangcaohieuqua.net

Hotline: 090 62 62 865

Email: quanly.tvcn@gmail.com

Trân trọng!

TVCN VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *