FACEBOOK MẤT KẾT NỐI TOÀN CẦU, MARK ZUCKERBERG THIỆT HẠI BAO NHIÊU?

Facebook mất kết nối toàn cầu
06Th3, 2024

FACEBOOK MẤT KẾT NỐI TOÀN CẦU, MARK ZUCKERBERG THIỆT HẠI BAO NHIÊU?

Khoảng hơn 22h khuya ngày 5/3 hôm qua, dân mạng trên toàn cầu được phen hoảng hốt khi nền tảng Facebook và các ứng dụng liên kết như Instagram, Messenger, Thread đều không đăng nhập được trong vòng 1 giờ đồng hồ. Trạng thái của các ứng dụng đểu rơi vào tình trạng tự động đăng xuất và rơi vào tình trạng lỗi khi cố gắng đăng nhập. Nhiều người lo sợ các tài khoản của mình bị hack hoặc đánh cắp dữ liệu. Đến khoảng 23h30, các ứng dụng được kích hoạt đăng nhập trở lại như bình thường.
Có thể thấy, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mất kết nối, chúng ta đã thấy được tình trạng con người ở thời đại phát triển phụ thuộc vào mạng xã hội rất lớn, gây ảnh hưởng trên toàn cầu.

Facebook mất kết nối toàn cầu

Vào thời điểm xảy ra sự cố, giá cổ phiếu của Meta đã bất ngờ bị giảm xuống gần 2%, kéo theo khối tài sản ròng của Mark Zuckerberg giảm khoảng 1,37%, tương đương với số tiền khoảng 2,4 tỷ USD (khoảng 59.200 tỷ đồng).
Trước đó vào năm 2021, Forbes đưa tin “ông trùm Facebook” cũng đã thiệt hại 5,9 tỷ USD do sự cố tương tự với Facebook, Instagram và Whatsapp. Giá cổ phiếu công ty Meta đã mất 4,8% do sự cố Facebook “sập”. Việc ngừng hoạt động còn làm công ty mất doanh thu 60 triệu USD doanh thu quảng cáo.
Nguồn: Tổng hợp

Bạn có thể quan tâm thêm

  1. Chia sẻ kinh nghiệm cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.
  2. Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả năm 2024
  3. Cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả
  4. Top công ty quảng cáo Facebook uy tín hiện nay   Được Toplist đánh giá
  5. Quảng cáo Facebook uy tín – Đơn vị TVCN Việt Nam được Skymedia đánh giá
  6. Quảng cáo Facebook uy tín – Đơn vị TVCN Việt Nam được inhat.vn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *