Quảng cáo Youtube

quang cao youtube

Công ty TVCN VIETNAM cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Youtube.

Giới thiệu dịch vụ quảng cáo trên Youtube:

quang cao youtube

Ưu điểm về quảng cáo trên nền tảng YouTube:

  • Khả năng bao phủ rộng

Thông điệp của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày. Đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng cực hiệu quả đối với các doanh nghiệp khi muốn tập trung thể hiện thông điệp qua video hoặc banner quảng cáo trên YouTube.

  • Đa dạng về hình thức quảng cáo

Bạn có thể lựa chọn thông điệp của mình xuất hiện khi người dùng xem video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lướt trên YouTube thông qua các hình thức: TVC Ads, Promoted Videos và Banner Ads.

  • Nhắm đúng đối tượng

Hình thức quảng cáo Promoted Video cho phép bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về những sản phẩm này trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos.

  • Tạo ấn tượng rõ nét với nội dung video
Impressed content Video (Tạo ấn tượng rõ nét với nội dung Video)

Với hình thức quảng cáo thông qua nội dung của các Video, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng hình thức dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Một ưu điểm nổi bật của quảng cáo qua nền tảng YouTube là hiệu ứng lan truyền mạnh. Người xem dễ dàng chia sẻ đường link với nhau nếu video đó có nội dung hay. Bên cạnh đó, YouTube còn cung cấp nhiều tùy chọn hình thức tiếp cận khách hàng như:
– Chọn mục tiêu theo từ khóa
– Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh, độ tuổi, giới tính, địa lý, ngôn ngữ

Ngoài ra YouTube cũng cho bạn khả năng quảng cáo dựa trên sở thích mà mục tiêu là dựa trên hành vi người dùng web trước đó. Đây được coi là điểm mạnh nhất của YouTube, nền tảng thông minh giúp cả người tạo quảng cáo và người nhận quảng cáo dễ dàng tiếp cận.

Theo thống kê, chỉ có 0,07% doanh nghiệp Việt Nam sử dụng Youtube như một kênh marketing, trong khi tỷ lệ này ở nước ngoài là 26,8%. Nhưng bên cạnh đó, có những doanh nghiệp quảng cáo qua Youtube và khá thành công như clip quảng cáo của Vinamilk trên Youtube đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem trong khi chi phí bỏ ra là rất ít.

Tuy nhiên, không phải đưa clip lên YouTube là thành công. Nhiều doanh nghiệp chỉ đơn giản tung những đoạn quảng cáo truyền hình mới nhất lên YouTube và cho rằng người tiêu dùng sẽ xem và tự hiểu được thông điệp của họ, hay những suy nghĩ YouTube là kênh miễn phí nên nội dung đưa lên không cần đầu tư nhiều. Đây là sai lầm lớn khiến kế hoạch của họ thất bại. Vì người dùng chủ yếu lên YouTube để được giải trí, tiêu khiển hay tìm hiểu những thông tin cần thiết cho công việc của mình.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ YouTube Marketing dành cho những doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng của mình qua YouTube. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được nên quảng cáo với những video nào, cách thức thu hút người xem, cũng như hình thức quảng cáo nào là phù hợp, để người xem chú ý đến thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải mà không gây cho họ cảm giác “bị quảng cáo”. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu về các báo cáo thống kê trên YouTube một cách chi tiết đến từng con số, giúp bạn hiểu được sở thích, hành vi, phản hồi của người xem, cũng là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình.

Liên hệ 090 6262 865 để được báo giá tốt nhất!

———————

🔻 THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️ Email: tvcnvietnam@gmail.com
▪️ Hotline: 090.6262.865 / 024.6296.0246
▪️ Website: https://quangcaohieuqua.net
▪️ Address: B2612 – CT1B, HD Mon City, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TVCN VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *