Quảng cáo Facebook

Tại sao nên lựa chọn quảng cáo Facebook?

Với quảng cáo Facebook, bạn có thể thỏa mãn những yếu tố cơ bản như:

 • Tự do sáng tạo nội dung quảng cáo theo trào lưu, xu hướng hoặc nét riêng của bạn.
 • Tiếp cận khách hàng ngay quanh bạn, cả khu vực tỉnh, thành phố hay 1 quốc gia mà bạn muốn.
 • Lựa chọn được những đối tượng như: Giới tính, sở thích, độ tuổi, trình độ học vấn, nghề nghiệp, thoi quen, thậm chí cả những điều bạn đang quan tâm về nó…
 • Đa dạng các hình thức quảng cáo đáp ứng mọi yêu cẩu của bạn.
 • Tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu và giữ tương tác tốt nhất với những khách hàng của mình. Được ví như một kênh truyền thông riêng của các đơn vị với khách hàng của mình.
 • Chi phí so với hiệu quả mang lại với các kênh quảng cáo khác là điều thuyết phục bạn lựa chọn.

Bạn đang cần chuyên gia quảng cáo Facebook?

Trong hàng trăm những lời mời gọi và quảng cáo trên internet. Bạn đang băn khoăn lựa chọn Công ty quảng cáo Facebook uy tín để đặt niềm tin? Bạn cũng đã thực hiện với nhiều công ty nhưng không như ý? Với TVCN VIETNAM, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo hiệu quả, chuyên nghiệp và thực hiện tối ưu nhất theo ngân sách bạn có thể chi trả.

Đơn vị chạy Quảng cáo Facebook hiệu quả

Công ty TVCN VIETNAM tự hào là công ty Quảng cáo Facebook hàng đầu Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cho khách hàng với năng lực và kinh nghiệm của mình.

Ngoài dịch vụ quảng cáo Facebook, TVCN Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo trực tuyến trên đa nền tảng khác như: Google Ads, Zalo Ads, TikTok Ads, Bing Ads, báo điện tử, tạp chí điện tử lớn và dịch vụ vụ công nghệ thông tin khác.

Một số thực tế bạn đang gặp phải với quảng cáo Facebook:

 1. Bạn đã tự chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân hoặc tại công ty quảng cáo nào đó nhưng không đạt hiệu quả.
 2. Bạn đang không biết đối với sản phẩm dịch vụ của mình thì xây dựng kế hoạch quảng cáo như thế nào. Đơn vị quảng cáo không tư vấn chi tiết chiến lược cho sản phẩm dịch vụ của bạn như: Nội dung ra sao? Hình ảnh hay video quảng cáo như thế nào cho hiệu quả? Phân khúc đối tượng mục tiêu, tối ưu Page và website, Landing Page ra sao trước khi chạy vv… Dẫn đến bạn không biết quảng cáo của mình không hiệu quả do đâu để khắc phục.
 3. Bạn là doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài. Hoặc là các shop bán hàng nhỏ tại cửa hàng hoặc online. Bạn biết về Facebook nhưng không chuyên sâu. Bạn cần được chuyên gia marketing Facebook tư vấn riêng cho sản phẩm dịch vụ của mình. Bạn cần được chỉ rõ những điều quan trọng để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm dịch vụ của bạn.

Hãy để các chuyên gia quảng cáo Facebook của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.  Tư vấn miễn phí và tận tình giải đáp cho các bạn.

Hãy liên hệ 0906262865. Chuyên gia quảng cáo Facebook của chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết cho bạn.

Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp
Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

TVCN VIETNAM chia sẻ cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả:

1. Xây dựng nội dung của Trang

Nội dung luôn là quan trọng. Bạn cần xây dựng nội dung chủ đề được xây dựng trên Trang thật tốt. Page có lượng Like chất lượng cũng có sự ảnh hưởng lớn tới hiệu quả quảng cáo. Vì vậy, hãy có kế hoạch xây dựng nội dung Trang chất lượng về  cả nội dung và số lượng người theo dõi Trang.

2. Nội dung quảng cáo

Việc xây dựng nội dung quảng cáo (bao gồm hình ảnh, video quảng cáo và nội dung text giới thiệu) mang tính then chốt. Vậy nên cần thiết kế hình ảnh, nội dung phù hợp, thu hút và hấp dẫn với nhóm đối tượng mục tiêu hướng đến.

3. Lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp

Quảng cáo Facebook có nhiều hình thức quảng cáo như: Mức độ nhận biết thương hiệu; lưu lượng truy cập; lượt tương tác; quảng cáo khách hàng tiềm năng; quảng cáo ứng dụng và doanh số. Bạn phải biết lựa chọn hoặc kết hợp các hình thức để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn hình thức quảng cáo Facebook phù hợp theo mục tiêu
Lựa chọn hình thức quảng cáo Facebook phù hợp theo mục tiêu

4. Tối ưu đối tượng khách hàng mục tiêu

Công việc này cực kỳ quan trọng vì liên quan trực tiếp tới người nhận quảng cáo được nhắm đến. Nếu chọn lựa đúng, quảng cáo sẽ có hiệu quả hơn. Chọn lựa sai, quảng cáo vẫn chạy nhưng tương tác mang lại thiếu hiệu quả cho khách hàng. Vấn đề xây dựng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng là sự kết hợp giữa yếu tố am hiểu và kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất!

5. Tối ưu ngân sách cho quảng cáo

Công việc tối ưu này liên quan đến giá thầu và cạnh tranh nhau để quảng cáo được phân phối tốt hơn. Khi tối ưu tốt thì quảng cáo được phân phối tốt hơn, do đó quảng cáo có cơ hội tiếp cận và tăng tương tác nhanh hơn.

6. Kinh nghiệm của nhà quảng cáo

Thông thường, các chuyên gia sẽ đúc rút được những mẹo và kinh nghiệm từ nhiều chiến dịch quảng cáo. Kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, vì vậy đừng chần chừ liên hệ các chuyên gia tư vấn từ Facebook để đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất! Với hơn 12 năm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn chiến dịch quảng cáo trong hầu hết các lĩnh vực. Từ những thất bại, từ những thành công đã được đúc kết, chúng tôi khẳng định năng lực và kinh nghiệm của mình sẽ giúp cho quý khách hàng hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook uy tín
Quảng cáo Facebook uy tín

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

 1. Là công ty quảng cáo trực tuyến với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo Facebook. Và hiện là đối tác hàng đầu của Facebook tại Việt Nam (Facebook Marketing Partner).
 2. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia marketing giỏi được đào tạo chuyên sâu. Trên hết, đó là sự tân tâm với khách hàng của mình.
 3. Chúng tôi tư vấn và thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 4. Hỗ trợ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.
 5. TVCN VIETNAM khuyến khích khách hàng nên tìm đến công ty quảng cáo uy tín. Họ là đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp. Giúp bạn đạt các mục tiêu.
 6. Báo cáo rõ ràng và minh bạc rõ ràng. Chúng tôi thực hiện mọi hạng mục đúng tiến độ với hiệu suất cao. Phân tích và xây dựng kế hoạch marketing phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

Đối tác chiến lược của TVCN Việt Nam

Đối tác chiến lược của TVCN Việt Nam

Chuyên gia Facebook của TVCN Việt Nam làm những gì?

 1. Nếu chưa có Page, chúng tôi sẽ xây dựng cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng. Nếu đã có, chúng tôi thực hiện tối ưu Page tổng thể để tiến hành quảng cáo.
 2. Xây dựng kế hoạch quảng cáo và thực hiện quảng cáo Facebook tối ưu cho sản phẩm dịch vụ của bạn.
  + Sáng tạo tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo.
  + Tư vấn các chương trình ưu đãi, các chiến lược quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.
  + Thiết kế hình ảnh, video phù hợp với nội dung quảng cáo.
  + Thực hiện các chiến dịch quảng cáo trực tiếp bởi chuyên gia.
 3. Báo cáo dữ liệu thống kê quảng cáo định kỳ tùy theo gói quảng cáo của khách hàng.
  + Khách hàng được báo cáo và phân tích tính hiệu quả của quảng cáo.
  + Khách hàng được xây dựng kế hoạch chi tiết dựa trên những phân tích đánh giá thu được.
  + Tư vấn và đạo tạo nhân viên bên B quản trị Page, bảo mật Page tốt nhất.

Khách hàng nổi bật của chúng tôi là ai?

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã khẳng định NĂNG LỰC VÀ UY TÍN của mình với những đối tác khách hàng lớn cả trong và ngoài nước như:

Các tập đoàn là công ty nước ngoài, công ty liên doanh lớn như: Samsung Việt Nam, Canon Việt Nam, Sumi-Hanel Việt Nam, Nissan Việt Nam, Thép Việt – Sing, Asia Bolt Vina, Kwang Yang Việt Nam, Viện Hàn Lâm khoa học Hàn Quốc và hàng trăm doanh nghiệp đầu tư vốn nước ngoài khác.

Khách hàng nội bật của TVCN Việt Nam
Khách hàng nội bật của TVCN Việt Nam

Đối với thị trường nội địa, các doanh nghiệp lớn nhỏ như: Các ngân hàng, thương hiệu ô tô Hyundai Thành Công, Mercedes, Honda,… và các dự án truyền thông về bất động sản lớn; các nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc; hàng trăm thương hiệu thời trang, spa, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm, đồ tiều dùng, shop online; hàng nghìn các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ,… đã tin tưởng và hợp tác cùng TVCN VIETNAM trực tiếp thực hiện chiến lược quảng cáo trên Facebook.

Lĩnh vực chúng tôi giàu kinh nghiệm

 1. Lĩnh vực Bất Động Sản: Thực hiện Quảng cáo cho dự án chung cư, đất nền. Quảng cáo cho dự án nhà phố, khu nghỉ dưỡng.
 2. Lĩnh vực thời trang, trang sức: Quảng cáo thương hiệu cho các nhãn hàng. Quảng cáo bán hàng tăng doanh số.
 3. Nhà hàng, Khách sạn: Thu hút lượng khách hàng đông đảo sử dụng dịch vụ của nhà hàng, khách sạng thông qua các chiến lược marketing đặc biệt.
 4. Lĩnh vực thẩm mỹ viện, spa: Quảng cáo thương hiệu và thúc đẩy bán hàng các gói dịch vụ thông qua các kế hoạch marketing ưu việt cho nhóm này.
 5. Quảng cáo lĩnh vực tuyển dụng, việc làm: Thực hiện tuyển dụng cho hàng trăm doanh nghiệp lớn như: Canon, Samsung, Viettel, Sumi-Hanel, Eurowindow. Chúng tôi là nhà quảng cáo tuyển dụng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.
 6. Lĩnh vực du học, du lịch.
 7. Bán hàng trực tuyến.
 8. Nội thất, xây dựng.
 9. Lĩnh vực điện tử, sản phẩm công nghiệp.
 10. Lĩnh vực sản phẩm gia dụng.
 11. Lĩnh vực nông nghiệp, nông sản
 12. Các lĩnh vực dịch vụ và bán lẻ khác.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự của công ty là những chuyên gia marketing giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước. Những chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tình, làm việc trong môi tường năng động, hiện đại. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất quý khách hàng!

work progress

LIÊN HỆ BÁO GIÁ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Liên hệ 090 6262 865 (sms, zalo, call) để nhận báo giá cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TVCN VIỆT NAM
Email: tvcnvietnam@gmail.com
Hotline: 090.6262.865 / 024.6296.0246

Bạn có thể quan tâm thêm

 1. Chia sẻ kinh nghiệm cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.
 2. Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả năm 2024
 3. Cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả
 4. Top công ty quảng cáo Facebook uy tín hiện nay   Được Toplist đánh giá
 5. Quảng cáo Facebook uy tín – Đơn vị TVCN Việt Nam được Skymedia đánh giá
 6. Quảng cáo Facebook uy tín – Đơn vị TVCN Việt Nam được inhat.vn đánh giá