Quảng cáo Facebook

Công ty TVCN VIETNAM tự hào là công ty Quảng cáo Facebook uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cho các bạn.

Bạn đang muốn quảng cáo Facebook? Bạn đang không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang băn khoăn lựa chọn các công ty quảng cáo Facebook uy tín để đặt niềm tin?

Hãy liên hệ 0906262865! Chuyên gia quảng cáo Facebook của chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn!

Một số thực tế có thể bạn đang gặp phải với Quảng cáo Facebook:

 1. Bạn đã tự chạy quảng cáo Facebook trên tài khoản cá nhân hoặc tại đơn vị khác nhưng không đạt hiệu quả.
 2. Bạn không được tư vấn chi tiết chiến lược cho sản phẩm dịch vụ của bạn như: Nội dung, hình ảnh quảng cáo, tối ưu quảng cáo, phân khúc đối tượng mục tiêu, tối ưu Fanpage và trang website, Landing Page đích đến vv… Dẫn đến bạn không biết quảng cáo của mình không hiệu quả do đâu để khắc phục?
 3. Bạn có thể là doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài. Hoặc bạn là các shop bán hàng nhỏ tại cửa hàng hoặc online. Bạn biết về Facebook nhưng không chuyên sâu. Bạn cần được chuyên gia marketing Facebook tư vấn riêng cho sản phẩm dịch vụ của mình. Nhưng nhiều đơn vị lại không phân tích đưa ra chiến lược hiệu quả cho sản phẩm dịch vụ của bạn. Họ không chỉ rõ những điều quan trọng để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm dịch vụ của bạn.

Hãy để các chuyên gia quảng cáo Facebook của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, tư vấn miễn phí và tận tình giải đáp cho các bạn.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC VÀ UY TÍN của mình với những đối tác khách hàng lớn cả trong và ngoài nước. Tiêu biểu như Samsung Việt Nam; Canon Việt Nam; Sumi-Hanel Việt Nam; Tân Á Đại Thành; Thép Việt – Sing; Công ty Faw Truck – công ty xe tải lớn thứ 3 Trung Quốc; Tập đoàn Thành Công; Siêu thị Mê Linh Plaza, Truyền hình Quốc Phòng Viettel, Vietcombank, hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác.

Những lĩnh vực chúng tôi khẳng định thế mạnh như:

 • Lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. (Quảng cáo các chiến dịch marketing cho dịch vụ, thương hiệu).
 • Lĩnh vực bất động sản. (Thực hiện các quảng cáo chiến lược từ chủ đầu tư, các sàn giao dịch bất động sản cho các dự án).
 • Lĩnh vực thời trang, trang sức. (Quảng cáo thương hiệu, các chiến dịch marketing cho các nhãn hiệu thời trang, các công ty trang sức lớn).
 • Lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc cá nhân. (Thẩm mỹ viện; Spa; Salon tóc; các hãng mỹ phẩm; hãng dược phẩm).
 • Linh vực giáo dục. (Thực hiện quảng cáo tuyển sinh cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Các trường trung tâm anh ngữ; các trường tư thục; trường quốc tế liên cấp; các trung tâm dạy nghề; các công ty du học).
 • Lĩnh vực mua sắm trực tuyến. (Các công ty thương mại điện tử; hệ thống bán hàng online; các cửa hàng, shop online)
 • Lĩnh vực cơ khí, công nghiệp. (Các sản phẩm cơ khí, sản phẩm công nghiệp đặc thù được sản xuất tại các công ty khu công nghiệp).
 • Lĩnh vực ứng dụng mobile. (Thực hiện quảng cáo gia tăng lượng cài đặt ứng dụng).
 • Lĩnh vực quảng cáo tuyển dụng. (Thực hiện tuyển dụng hàng nghìn nhân sự cho các công ty lớn tại khu công nghiệp. Các công ty có lượng nhân sự lớn theo yêu cầu).

Ngoài ra, TVCN VIETNAM có nhiều kinh nghiệm thực hiện quảng cáo cho cá nhân, tổ chức phi chính phủ. Với những sản phẩm đặc thù được chúng tôi thực hiện một cách hiệu quả, tối ưu chi phí.

Để quảng cáo Facebook được hiệu quả, chúng tôi gợi ý những yếu tố sau:

 • Nội dung chủ đề của Trang: Nội dung chủ đề được xây dựng trên Trang; lượng Like chất lượng của Trang có sự ảnh hưởng lớn tới hiệu quả quảng cáo. Vì vậy, hãy có kế hoạch xây dựng nội dung Trang chất lượng.
 • Nội dung quảng cáo: Việc xây dựng nội dung quảng cáo (bao gồm hình ảnh quảng cáo và nội dung text giới thiệu) mang tính then chốt, vậy nên cần thiết kế hình ảnh, nội dung phù hợp, thu hút và hấp dẫn với nhóm đối tượng mục tiêu hướng đến.
 • Tối ưu đối tượng mục tiêu: Công việc này cực kỳ quan trọng vì liên quan trực tiếp tới người nhận quảng cáo được nhắm đến. Nếu chọn lựa đúng, quảng cáo sẽ có hiệu quả hơn. Chọn lựa sai, quảng cáo vẫn chạy nhưng tương tác mang lại thiếu hiệu quả cho khách hàng. Vấn đề xây dựng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng là sự kết hợp giữa yếu tố am hiểu và kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất!
 • Tối ưu ngân sách cho quảng cáo: Công việc tối ưu này liên quan đến giá thầu và cạnh tranh nhau để quảng cáo được phân phối tốt hơn. Khi tối ưu tốt thì quảng cáo được phân phối tốt hơn, do đó quảng cáo có cơ hội tiếp cận và tăng tương tác nhanh hơn.
 • Hiệu quả quảng cáo đến từ mẹo, kinh nghiệm của nhà quảng cáo: Thông thường, các chuyên gia sẽ đúc rút được những mẹo và kinh nghiệm từ các mẫu quảng cáo trước. Kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, vì vậy đừng chần chừ liên hệ các chuyên gia tư vấn từ Facebook để đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất!

Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất:

Đối với quảng cáo Facebook, vị trí quảng cáo được hiển thị trên nền tảng đây đủ trên nền tảng Facebook. Bao gồm Facebook, Instagram, Audience Network và Messenger.

Tại sao bạn nên liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ?

TVCN VIETNAM khuyến khích khách hàng nên tìm đến công ty quảng cáo Facebook uy tín. Họ là đơn vị quảng cáo Facebook chuyên nghiệp. Theo cách này, bạn vừa có thể tối ưu được chi phí quảng cáo Facebook. Bạn vừa được hỗ trợ quảng cáo ổn định, không bị khóa tài khoản và hiệu quả hơn nhiều so với tự quảng cáo. Liên hệ 0906262865 để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ.

TVCN VIETNAM LÀM NHỮNG GÌ?:

 1. Xây dựng kế hoạch quảng cáo và thực hiện quảng cáo Facebook tốt nhất cho sản phẩm dịch vụ của bạn.
 2. Giúp quý khách tạo một chiến dịch quảng cáo tối ưu.
  + Sáng tạo tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo.
  + Thiết kế và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo.
  + Tối ưu Trang và nội dung trên trang để đạt hiệu quả tốt nhất.
 3. Giúp quý khách giám sát hiệu quả hoạt động.
  Đội ngũ TVCN sẽ thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo. Theo dõi số lần quảng cáo được nhìn thấy. Điều chỉnh đối tượng khách hàng có thể nhìn thấy quảng cáo. Chúng tôi tối ưu tổng thể để mang lại hiệu quả rõ nhất cho quảng cáo của bạn.
 4. Báo cáo dữ liệu thống kê quảng cáo định kỳ tùy theo gói quảng cáo của khách hàng.
  + Khách hàng được báo cáo và phân tích tính hiệu quả của quảng cáo
  + Khách hàng được xây dựng kế hoạch chi tiết dựa trên những phân tích đánh giá thu được.

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO FACEBOOK
Chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh nhất!
Liên hệ 090 6262 865 (sms, zalo, call) để chuyên gia Facebook tư vấn gói quảng cáo phù hợp.
——————————
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TVCN VIỆT NAM
Email: tvcnvietnam@gmail.com
Hotline: 090.6262.865 / 024.6296.0246
Website: https://quangcaohieuqua.net
Address: B2612 – CT1B, HD Mon City, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội