Quảng cáo trên Yahoo

quang cao yahoo

QUẢNG CÁO YAHOO SEARCH

Dịch vụ quảng cáo Yahoo Search – Quảng cáo từ khóa Yahoo Adwords cho phép quảng cáo của quý khách được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ (người quảng cáo) có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

quang cao yahoo
Quảng cáo Yahoo

Yahoo là một trong những hệ thống hàng đầu thế giới về số lượng người dùng. Tại Việt Nam gần như 100% dân văn phòng, công sở đều có tài khoản YAHOO. Họ sử dụng Yahoo để chat, thảo luân, gửi email, đọc tin, làm blog……Và Yahoo Search thi luôn gắn liền với các sản phẩm đó của Yahoo. Số lượng người dùng Yahoo tại Việt Nam là một con số khổng lồ. Trên 90% trong số đó là  những người có độ tuổi 18 – 45, những người có khả năng về chi tiêu. Vì thế, quảng cáo trên Yahoo Search Marketing là một phương pháp thu hút, chiếm lĩnh khách hàng có thói quen dùng Yahoo. Quảng cáo trên Yahoo còn có tính nhắm chọn được khác hàng tiềm năng. Và quan trọng là chi phí lại rất phù hợp.

Nguyên tắc hoạt động của Yahoo Adwords như sau:
–  Các bạn xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Yahoo.

–  Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với chúng tôi.

–  Mỗi khi có một khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên Yahoo. Khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Yahoo, thậm chí họ cũng không cần click vào vì quảng cáo đã có sẵn liên hệ của bạn. Vậy các bạn đã có 1 khách hàng tìm đến thông tin sản phẩm, dịch vụ của các bạn liên quan đến nhu cầu của họ.

Chi phí dịch vụ
Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của các bạn. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hay yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ Yahoo adwords với khoản chi phí rất khiêm tốn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi phí phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách
– Tư vấn giúp khách hàng hiểu tường tận về quảng cáo từ khóa và tính hiệu quả, cần thiết của nó.
– Giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên sự phân tích lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung thông tin trên website khách hàng.
– Phân tích các đối thủ cạnh tranh ( các nhà tài trợ ) trên từng từ khóa. Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.
– Đưa ra mức ước lượng chi phí cho hoạt động quảng cáo và vị trí quảng cáo có thể đạt được với từng mức chi phí.
– Thay mặt khách hàng đăng ký quảng cáo từ khóa với Trung tâm quảng cáo Yahoo .
– Theo dõi, lập bảng thống kê hiệu quả và chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo.
– Thực hiện các hỗ trợ quảng bá website kèm theo để tăng tính hiệu quả và đồng bộ cho chiến dịch quảng cáo từ khóa.
– Báo cáo kết quả khi kết thúc quảng cáo, hoặc theo hàng tháng.

Đây là hình thức quảng cáo trả tiền theo Click, người sử dụng dịch vụ Yahoo Adwords phải trả tiền cho mỗi click mà người tìm kiếm click vào quảng cáo dạng text hay banner trên trang kết quả tìm kiếm của Yahoo .

Mọi thông tin tư vấn hoặc đăng ký dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TVCN VIỆT NAM

TVCN VIETNAM CO., LTD.

Hotline: 090 6262 865

Email: tvcnvietnam@gmail.com

Địa chỉ: B2612 – CT1B, HD Mon City, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *