Về chúng tôi

Được thành lập năm 2011, hơn 10 năm nay, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ TVCN Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông quảng cáo. Công ty đã và đang khẳng định là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp.
Đội ngũ nhân sự của công ty là những kỹ sư công nghệ thông tin giỏi; các chuyên gia marketing trực tuyến hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm; đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm, được đào tạo, làm việc trong môi trường năng động.
TVCN VIETNAM hiện là đối tác quảng cáo của Facebook, Google, Microsolf với các nền tảng như: Facebook Ads, Instagram, Google Ads, Youtube Ads, Bing Ads … Tại Việt Nam, các nền tảng như Zalo, trình duyệt Cốc Cốc và các trang thương mại điện tử lớn, các nhà mạng di động, các báo điện tử hàng đầu đều được chúng tôi hợp tác khai thác.
Trong hơn 10 năm năm qua, chúng tôi đã KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC VÀ UY TÍN với những đối tác hàng đầu, khách hàng lớn và đa dạng lĩnh vực như:
– Hàng loạt doanh nghiệp tập đoàn là công ty nước ngoài, công ty liên hoanh lớn như: Samsung Việt Nam, Canon Việt Nam, Sumi-Hanel Việt Nam, Nissan Việt Nam, Thép Việt – Sing, Asia Bolt Vina, 4. Kwang Yang Viet nam, Viện Hàn Lâm khoa học Hàn Quốc..và hàng trăm doanh nghiệp nước ngoài khác.
– Trong nước, hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ như: Siêu thị Mê Linh Plaza, Nhà sách Tiền Phong, Truyền hình Quốc Phòng Viettel, hàng loạt ngân hàng như Vietcombank, hàng loạt thương hiệu ô tô lớn Hyundai Thành Công, Merscedes, Honda…  hoàn loạt các dự án truyền thông về bất động sản lớn như dựa án Artemis nguy nga tráng lệ, dự án Embassy Garden đẳng cấp, hàng chục tòa nhà cung cư cao cấp trên…vv Trong lĩnh vực tuyển sinh giáo dục hàng loạt các trường Đại học, hàng loạt các trung tâm anh ngữ, công ty du học, trường tư thục quốc tế các cấp, các trường công Việt Nam; hàng trăm nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc; hàng trăm các hãng thương hiệu thời trang, sản phẩm, spa, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ tiều dùng, shop online. Hàng nghìn các cá nhận, tổ chức, doanh nghiệp, ổ chức phi chính phủ …đã được chúng tôi tư vấn và trực tiếp thực hiện chiến lược quảng cáo trên Facebook thành công. Chúng tôi tự hào và sẵn sàng khoe với các bạn những bản hợp đồng ký kết giữa các bên đối tác kể trên.
TVCN VIETNAM luôn đề cao sứ mệnh của mình là: “Giúp bạn bán hàng tốt nhất và phát triển giá trị thương hiệu của bạn”.  Với mục tiêu: “Trở thành công ty quảng cáo trực tuyến top đầu Việt Nam”, TVCN VIETNAM đưa ra phương châm cho mình là: “Tận tâm, sáng tạo và chuyên nghiệp” để phục vụ khách hàng với các dịch vụ công nghệ thông tin, truyền thông quảng cáo sau:

 •  Quảng cáo Google Adwords.
 • Quảng cáo Facebook
 • Quảng cáo Google Display Network
 • Quảng cáo Zalo
 • Quảng cáo Côc cốc
 • Quảng cáo Youtube
 • Quảng cáo trên các báo điện tử lớn tại Việt Nam
 • Quảng cáo các mạng xã hội khác
 • Đăng ký tên miền, hosting, hệ thống máy chủ cao cấp
 • Dịch vụ tối ưu hóa kết quả tìm kiếm  SEO (Search Engine Optimization)
 •  Tư vấn thiết kế web, xây dựng các website thương mại điện tử, website tin tức công ty, website cho các cá nhân, shop online, website theo yêu cầu)
 • Dịch vụ quản trị Fanpage, website cho các cá nhân, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp
 • Dịch vụ quản trị tài khoản quảng cáo Facebook, Google
 • Dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin áp dụng cho doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh.
 • Tư vấn, thiết kế,lắp đặt hệ thống mạng LAN, Server cho công ty, tòa nhà, văn phòng, công trình ..vv
 •  Phân phối phần mềm, hợp tác phát triển các phần mềm

Chúng tôi làm việc với thái độ cần mẫn và vì mục tiêu phát triển tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin tư vấn hoặc đăng ký dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TVCN VIỆT NAM

TVCN VIETNAM CO., LTD

Hotline: 090 62 62 865

Chúng tôi giao dịch trực tuyến trên toàn quốc và các quốc gia trong khu vực.

Email: tvcnvietnam@gmail.com