Cách quảng cáo bất động sản trên TikTok mới nhất

Quảng cáo bất động sản trên TikTok
27Th2, 2024

Rất nhiều các đơn vị bất động sản đang băn khoăn rằng: Nên tảng TikTok có phù hợp cho việc quảng cáo bất động sản trên TikTok không? Và làm thế nào để có thể khai thác những ưu việt của nên tảng mạng xã hội này? Hôm nay, TVCN VIETNAM sẽ giới thiệu cơ bản cho các bạn về chủ đề này. Hãy cùng chúng tôi xem xét một số yếu tố:

Quảng cáo TikTok là gì?

Trước tiên, chúng ta hiểu Quảng cáo TikTok (hay còn gọi là TikTok Ads) là sử dụng nền tảng TikTok để thực hiện các mục tiêu marketing nhằm giới thiệu sản phẩm bán hàng, xây dựng thương hiệu. Còn nền thảng TikTok là gì? Ta hiểu nó là một nền tảng mạng xã hội video. Nó cho phép người dùng quay chụp, chỉnh sửa và đăng tải những video có thời lượng ngắn trên nó.

Quảng cáo TikTok Ads
Quảng cáo TikTok Ads

Những lợi thế mà TikTok mang lại cho quảng cáo bất động sản trên TikTok?

Tính đến tháng 1/2024, số lượng người dụng TikTok ở Việt Nam đã tăng lên mức hơn 62,6 triệu người. Con số này đưa Việt Nam lên vị trí thứ 5 trong top 10 quốc gia có lượng người dùng sử dụng TikTok nhiều nhất trên thế giới. Do đó, dù quảng cáo trong bất cứ lĩnh vực gì, thì đây là một thị trường khai thác tiềm năng không thể bỏ qua. Hơn thế nữa, TikTok lại mang lại những điểm nổi bật như:

 • Lượng người dùng trên 25 tuổi chiếm ưu thế. Đây chính là những đối tượng có nhu cầu về xây dựng gia đình, nhu cầu về nhà ở tăng cao. Do đó, dù bạn bán đất nền, chung cư hay các bất động sản thương mại thì lứa tuổi này luôn sẵn sàng. mua chung cư, đất nền và có nhu cầu về nhà ở khá cao. Lứa tuổi từ 25 đến 50 cũng là lứa tuổi có nguồn thu nhập cao. Sãn sàng tương tác trong lĩnh vực bất động sản khi họ có nhu cầu. Với lượng người dùng khổng lồ như vậy, đây là kênh phát triển thương hiệu hay bán hàng ngay lập tức vô cùng tuyệt vời và bên vững.
 • Với nền tảng sử dụng video ngắn kết hợp với âm nhạc, TikTok mang lại những xu hướng lan tỏ mạnh mẽ. Hình thức quảng cáo đa dạng, tạo cho bạn những quảng cáo bất động sản trên TikTok độc đáo, sáng tạo mà không nhàm chán. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn dạng bài viết báo chí hoặc trên các diễn đàn thông thường.
 • TikTok đáp ứng các tiêu chí lọc đối tượng khách hàng tiền năng như độ tuổi, sở thích, hành vi, thoái quen người dùng hay các keywords mà bạn tìm kiềm.
Số người dùng TikTok tại Việt Nam 2024
Số người dùng TikTok tại Việt Nam 2023 (Tham khảo tại: Oberlo.com)

Sản phẩm bất động sản nào bạn có thể quảng cáo trên TikTok?

Với quảng cáo TikTok, bạn có thể đưa toàn bộ các sản phẩm bất động sản như đất nền, chung cư, nhà phố, bất động sản thương mại, bất động sản công nghiệp hay các dự án khu nghỉ dưỡng trong video quảng cáo của mình. Toàn bộ các sản phẩm đều được các chuyên gia quảng cáo của TVCN VIETNAM đánh giá và xây dựng các kế hoạch quảng cáo chi tiết cho khách hàng.

Quảng cáo bất động sản trên Tiktok có hiệu quả không?

Đây có lẽ là một câu hỏi của bất cứ đơn vị quảng cáo bất động sản nào. Tuy nhiên, với những thông số và phân trích ở trên, có thể thấy rằng Quảng bất động sản trên TikTok đáp ứng các tiêu chí của nhà quảng cáo và là cơ hội tuyệt vời cho lĩnh vực này. Hiệu quả của quảng cáo còn phụ thuộc rất nhiều vào các hiêu tố khác nhau như:

 • Lĩnh vực, sản phẩm bất động sản
 • Nội dung quảng cáo (hình ảnh, video, âm thanh hoặc text)
 • Đối tượng khách hàng nhắm mục tiêu cho sản phẩm bất động sản cụ thể
 • Ngân sách dành cho quảng cáo
 • Kế hoạch quảng cáo và sự đo lường, đánh giá chi tiết

Với những kinh nghiệm thực hiện cho nhiều đơn vị, chúng tôi sãn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và thực hiện một cách chuyên nghiệp. Hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn.

Cách thực hiện quảng cáo bất động sản trên TikTok:

Bước 1: Nghiên cứu, phân tích những lợi thế của sản phẩm bất động sản của mình

Bước 2: Đưa ra giải pháp về nội dung quảng cáo của sản phẩm.

Xác định được những điểm chính nổi bật của sản phẩm đất động sản của mình so với đối thủ. Tập trung vào xây dựng nội dung quảng cáo theo hướng nhắm vào nhóm đối tượng khách hàng phù hợp với nội dung quảng cáo của mình đưa ra.

Bước 3: Thiết lập quản cáo trên TikTik Ads dựa trên mục tiêu đã chọn.

 • Vị trí, địa điểm: Lựa chọn khu vực hoặc đất nước bạn muốn quảng cáo.
 • Giới tính: Lựa chọn Nam, Nữ hoặc cả hai tùy theo ý định người quảng cáo.
 • Độ tuổi: Lựa chọn theo độ tuổi được lên kế hoạch sẵn trong bảng kế hoạch. Đối với lĩnh vực bất động sản, có thể lựa chọn từ 25 trở lên và kèm theo các chế độ lọc khác để tối ưu hơn.
 • Ngôn ngữ: Lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn.
 • Sở thích + Hành vi: Lựa chọn những sở thích của khách hàng mục tiêu. Việc lựa chọn hành vi này có thể để các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp bạn có được tập khách hàng tốt nhất.
 • Thiết bị: Lựa chọn máy tính hoặc mobile. Bạn có thể lựa chọn hệ điều hành Android, iOS. Bạn cũng có thể lựa chọn thiết bị đó được sản xuát bởi nhà sản xuất nào, hệ điều hành bao nhiêu và lựa chọn thiết bị kết nối theo wiffi hay 2G, 3G, 4G, 5G. Bạn cũng có thể lựa chọn nhà cung cấp internet mà thiết bị của mình truy cập.
Quảng cáo bất động sản trên TikTok
Quảng cáo bất động sản trên TikTok

Những ý tưởng cho quảng cáo bất động sản trên TikTok

 • Thông tin về thị trường bất động sản thu hút sự quan tâm

Cập nhật và chia sẻ các thông tin trong lĩnh vực bất động sản mình kinh doanh. Xây dựng nhóm người quan tâm về phân khúc sản phẩm của mình.

 • Quảng cáo về các chương trình ưu đãi, khuyến mại tốt trong thời gian ngắn.
 • Quảng cáo các cơ hội về đầu tư trong lĩnh vực bất động sản phân khúc mình kinh doanh.
 • Xây dựng những ý tưởng trước và sau khi khách hàng mua sản phẩm bất động sản của mình.
 • Quảng cáo các giá trị mà sản phẩm bất động sản mang lại cho khách hàng.
 • Sử dụng short video theo xu hướng tốt trong quảng cáo.

Kết luận:

Với những tính năng nổi bật đó, chưa kể những tính năng nâng cao, chúng ta có thể thấy rằng, Quảng cáo TikTok cho bất động sản có thể mang lại những hiệu quả to lớn mà khách hàng sẽ nhận được.

TVCN VIETNAM với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và là đơn vị thực hiện quảng cáo Tiktok ngay từ khi nên tẳng xuất hiện tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin để đảm nhận những công việc khó khăn và đáp ứng sự kỳ vọng to lớn của các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *