TVCN VIETNAM tham gia hội thảo Google Partner lần đầu tổ chức tại Việt Nam

quang cao truc tuyen google partner4
03Th12, 2013

Ngày 27/11/2013 Google tổ chức sự kiện Google Partner lần đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam. Sự kiện được tổ chức tại hai thành phố chính là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngày 27/11/2013 sự kiện được tổ chức tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, số 1 Nghi Tàm Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

Tại hội thảo, đại diện của Google trao đổi, giới thiệu về Google Partner tới các đối tác là các công ty quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam. Tham gia sự kiện có đại diện của công ty TVCN VIETNAM.

quang cao truc tuyen google partner
Đại diện công ty TVCN VIETNAM

Google giới thiệu tới các công ty quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam cơ hội và thị trường quảng cáo trực tuyến đang rất hứa hẹn sự và nhiều tiềm năng. Sự phát triển của các doanh nghiệp mà Google có tầm ảnh hưởng lớn. Google cũng giới thiệu về chương trình Google Partner mới của mình tới các đối tác tại Việt Nam.

Công ty TVCN VIETNAM là một công ty quảng cáo trực tuyến, tư vấn xây dựng các chiến lược tiếp thị trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Đại diện công ty cũng đã có những câu hỏi đối với Google về thị trường quảng cáo tại Việt Nam và những ưu đãi cho các công ty quảng cáo tham gia là đối tác của Google cũng như các tính năng mới của chương trình Google Partner.

quang cao truc tuyen google partner4

Nguồn tin: Công ty quảng cáo trực tuyến TVCN VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *