Tiếp thị trực tuyến – Phương thức hiệu quả cho doanh nghiệp hiện nay.

quang cao facebook tvcn
20Th3, 2014

Thực tế hiện nay, internet đóng góp vai trò quan trọng trong việc marketing, tiếp thị sản phẩm. Tại Việt Nam, Google đươc coi là kênh tìm kiếm thông tin ưa chuộng nhất của mọi người. Theo sự phát triển nhanh chóng của Internet, các doanh nghiệp hiện nay đưa sản phẩm, giá cả, dịch vụ của mình lên website với tính cạnh tranh cao. Trong số hàng nghìn doanh nghiệp cùng kinh doanh một sản phẩm, mặt hàng và hàng triệu khách hàng đang băn khoăn lựa chọn được đơn vị nào có giá tốt nhất, chế độ bảo hành, chất lượng dịch vụ….thi việc quan trọng của bạn là làm sao để giới thiệu được dịch vụ, sản phẩm của mình tới nhiều nhất những khách hàng đang có nhu cầu ấy?

Trước tiên, bạn cần xác định sản phẩm của mình nhắm đến đối tượng khách hàng nào? Tập trung ở đâu để bạn có thể xây dựng cho mình một chiến lược quảng cáo tiếp thị hiệu quả. Bạn cần nhớ rằng, nếu không thực hiện marketing, tiếp thị quảng cáo sản phẩm dịch vụ thì doanh nghiệp bạn sẽ lùi lại trong cuộc chạy đua tranh giành khách hàng. Vì vậy, kinh doanh thì bạn không thể không chi phí cho quảng cáo, tiếp thị. Điều quan trọng là bạn giành cho nó ngân sách bao nhiêu và với ngân sách đó bạn thực hiện với những quảng cáo nào thì hiệu quả.

Khi bạn lựa chọn được các đối tượng khách hàng cần nhắm đến, từ đó có thể chọn các kênh quảng cáo phù hợp, tập trung xoay quanh các đối tượng đó. Và để nhắm đến  những đối tượng ấy, bạn có hàng trăm cách thức khách nhau. Đó chính là một phần của sự sáng tạo trong việc marketing. Các bạn có thể kể đến như quảng cáo banner, áp phích ngoài trời, quảng cáo trên truyền hình, trên radio, trên báo giấy, tạp trí, quảng cáo thông qua các tài trợ các sự kiện, thông qua người hoặc tổ chức nổi tiếng…Còn một hình thức quan trọng đó là tiếp thị, quảng cáo trực tuyến. Quảng cáo trực tuyến có thể là trên báo điện tử, trên công cụ tìm kiếm, trên trang thương mại điện tử, trên website, diễn đàn online, trên các trang mạng xã hội.

Đối với quảng cáo trực tuyến, để nhắm chọn đúng khách hàng theo yêu cầu của bạn, hãy lựa chọn Google và Facebook là phương thức hiệu quả cho chiến dịch của mình. Chi phí lại không hề cao so với một số báo điện tử. Hai ngã không lồ Google và Facebook luôn làm tốt nhất những tối ưu cho quảng cáo của khách hàng và mang lại cho người dùng những thông tin tốt nhất. Đó là lý do tại sao họ đang chiếm lĩnh thị trường quảng cáo trực tuyến trên toàn thế giới. Chúng ta phải thừa nhận rằng chúng ta chi phí rất ít nhưng lại có hiệu quả cao. Điều mà các kênh quảng cáo khác không làm được. Đặc biệt trong  thế giới hiện đại mọi người sẽ sử dụng internet mạnh mẽ hơn, việc tiếp thị trực tuyến sẽ còn hiệu quả và tăng doanh thu nhiều hơn.

quang cao facebook tvcn
Quảng cáo tiếp thị trực tuyến nên ưu tiên lựa chọn

Tuy nhưng không phải sản phẩm nào ta cũng lựa chọn Google và Facebook. Đa phần các ngành nghề như mua bán, dịch vụ, ẩm thực, điện tử, thời trang…thì thực hiện trên Facebook rất hiệu quả. Những trái lại những ngành nghề đặc thù như cơ khí, công nghiệp chế tạo…chúng ta lại cần phát triển thương hiệu mạnh và lựa chọn những kênh quảng cáo tập trung xây dựng thương hiệu nhiều hơn là bán sản phẩm ngay lập tức.

Công ty TVCN VIETNAM là đơn vị cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng tại Việt Nam với các dịch vụ như quảng cáo trên Google, quảng cáo trên Facbeok, quảng cáo trên các báo điện tử lớn như vnexpress.net, dantri.com.vn, 24h.com.vn …..

Chúng tôi khẳng định sức mạnh và uy tín của mình bằng việc thực hiện thành công cho nhiều tập đoàn lớn, các công ty doanh nghiệp nước ngoài và các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam. Các bạn được tư vấn miễn phí, xây dựng chiến lược miến phí, tối ưu thông tin như mẫu quảng cáo, Fanpage, website…hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết mang lại thành công cho các chiến dịch quảng cáo của bạn.

TVCN VIETNAM Co., Ltd –  Hotline đăng ký và tư vấn dịch vụ: 090 6262 865

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *