Quảng cáo trên facebook như thế nào?

quang cao tang nguoi xem bai viet
17Th1, 2014

Trong thời gian qua, TVCN VIETNAM nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về việc: Làm thế nào để quảng cáo trên Facebook hiệu quả? Và cần những thông tin gì để quảng cáo? Chi phí và lợi ích quảng cáo trên Facebook ra sao?

TVCN VIETNAM xin trả lời các bạn như sau:

1. Làm thế nào để quảng cáo trên Facebook hiệu quả?

Trước tiên, chúng tôi rất muốn biết sản phẩm dịch vụ của bạn là những sản phẩm gì để chúng tôi có thể phân tích và tư vấn cho các bạn sâu sắc hơn và có kế hoạch quảng cáo phù hợp với sản phẩn dịch vụ đó.

Để quảng cáo hiệu quả trên Facebook, bạn cần định rõ đối tượng khách hàng, khu vực vùng miền và ngân sách cho chiến dịch đó. Sau đó TVCN VIETNAM sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn một kế hoạch cụ thể để quảng cáo trên Facebook.

Việc thực hiện quảng cáo trên Facebook các bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình như quảng cáo thu hút người hâm mộ (tăng Like) cho Fanpage hoặc quảng cáo thu hút người xem bài viết, album ảnh, hình ảnh, sự kiện được đăng lên Fanpage hoặc thu hút người truy cập vào website nhiều hơn hoặc quảng cáo cho ứng dụng, nhận ưu đãi hoặc tăng người tham gia sự kiện. Chi tiết bạn xem hình bên dưới:

quang cao facebook lua chon
Lựa chọn các loại quảng cáo trên Facebook

Đối với hầu hết các dịch vụ, sản phẩm là buôn bán các mặt hàng, ngành nghề dịch vụ, các bạn lên lựa chọn hình thức thu hút người hâm mộ cho Fanpage và người xem bài viết, album ảnh, hình ảnh, sự kiện được đăng lên trên Fanpage. Hình ảnh thể hiện bên dưới

quang cao tang like tvcnvietnam
Quảng cáo thu hút lượng người Thích (Like) cho Fanpage
quang cao tang nguoi xem bai viet
Quảng cáo tăng người xem bài viết

Đối với các đơn vị quảng cáo chiến dịch ngắn hạn như các chương trình khuyến mãi, sự kiện trong ngắn ngày..v..v..Các bạn nên lựa chọn hình thức thu hút người xem bài viết đó đăng lên Fanpage. Vì chi phí rẻ mà lại thu hút được nhiều người biết nội dung đó.

Riêng một số ngành nghề đặc thù như phần mềm, ứng dụng, game… thì có thể lựa chọn các hình thức chạy ứng dụng hoặc thu hút người xem vào website để tải phần mềm.

2. Vậy cần những thông tin gì để quảng cáo?

Nếu các bạn chưa có Fanpage, TVCN VIETNAM sẽ khởi tạo và thiết kế miễn phí cho các bạn gồm: Khởi tạo Fanpage, thiết kế ảnh bìa cover theo ngành nghề phù hợp với sản phẩm dịch vụ của khách hàng.

Nếu các bạn đã có Fanpage thì TVCN VIETNAM miễn phí thiết kế ảnh bìa cho khách hàng và thực hiện tối ưu cho các bạn

Sau khi các bạn có Fanpage, chũng tôi sẽ tư vấn và cung các bạn xây dựng nội dung chuẩn và phù hợp trước khi thực hiện quảng cáo

Nếu các bạn muốn thu hút quảng cáo vào địa chỉ website thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ website để kiểm duyêt trước.

Toàn bộ mẫu quảng cáo và đối tượng khách hàng đều được khách hàng kiểm duyệt trước khi chạy.

3. Chi phí và lợi ích quảng cáo trên facebook ra sao?

Về lợi ích, quảng cáo facebook mang lại nhiều lợi ích nhứ:

–          Chi phí rẻ, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng,

–          Thông điệp quảng cáo một cách tự nhiên ít gây phảm cảm, nội dung quảng cáo có thể là cả một đoạn dài, có hình ảnh …

–          Giữ được khách hàng tiềm năng

–          Tạo sự tương tác tốt với khách hàng.

….

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào việc các bạn lựa chọn gói quảng cáo nào. Tuy nhiên TVCN VI ETNAM cam kết thực hiện các quảng cáo chính thống từ Facebook với giá thấp nhất!

Mội thông tin liên hệ hoặc cần tư vấn thêm, các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TVCN VIỆT NAM

TVCN VIETNAM Co., Ltd.

Chúng tôi giao dịch trực tuyến trên toàn quốc và các quốc gia trong khu vực.

Hotline: 090 62 62 865

Tel: 024. 6296 0246

Email: tvcnvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *