Cách quảng cáo Facebook hiệu quả

quang cao facebook tvcnads
06Th5, 2016

Các bạn thân mến! Hiện nay, hàng nghìn nghìn doanh nghiệp tìm đến quảng cáo Facebook để gia tăng lượng khách hàng và tận dụng thế mạnh trong truyền thông của Faceook giúp doanh nghiệp phát triển mạnh hơn. Đối với những cá nhân bán hàng online thì việc sử dụng quảng cáo Facebook không thể bỏ qua. Vậy làm thế nào quảng cáo có hiệu quả tốt nhất?

quang-cao-facebook-tvcnads

Với trên 5 năm kinh nghiệm thực hiện quảng cáo Facebook cho hàng nghìn doanh nghiệp và cá nhận, tổ chức, mình chia sẻ các bạn một số gợi ý sau:

  1. Hãy chuẩn hóa hoàn toàn Fanpage của bạn trước khi chạy quảng cáo, gồm: ảnh bìa, danh mục, nội dung giới thiệu, nội dung bài viết….
  2. Sử dụng Fanpage có lượng like chất lượng, là like thật để chạy quảng cáo. Và Like Fanpage nên có càng nhiều càng hiệu quả. Các bạn đừng vì con số nhìn cho đẹp mà đi tăng like ảo với giá rẻ thông qua ứng dụng hay các cách thức tăng like không chính thông để thu hút lượng like không chất lượng.
  3. Tối ưu nội dung quảng cáo trước khi chạy quảng cáo, bao gồm hình ảnh và text. Nội dung hay, hấp dẫn, cuốn hút, hình ảnh bắt mắt, thể hiện được nổi bật nội dung cần quảng cáo. Đối với việc bán sản phẩm nên hình ảnh rõ ràng, thông tin minh bạch và mô tả chi tiết.
  4. Hãy tối ưu đối tượng một cách tốt nhất. Phân khúc các nhóm khách hàng tốt nhất. Công việc này có ảnh hưởng tới quảng cáo rất nhiều. Việc tối ưu không phải chỉ đơn thuần chọn đúng đối tượng, đúng độ tuổi, đúng khu vực mà còn dựa trên kinh nghiệm những nhóm đối tượng từ quảng cáo tương tác thế nào với mẫu quảng cáo để có quyết định tối ưu đối tượng khác và tối ưu lại nội dung quảng cáo và hình ảnh. Công việc tối ưu này là sự khác biết giúp các bạn có kinh nghiệm sẽ làm tốt hơn
  5. Tối ưu ngân sách tốt nhất cho quảng cáo. Thường thì cứ đổ tiền là tăng người tiếp cận, những nếu ai đó cứ đổ tiền mà không tuối ưu ngân sách cho phù hợp thì chi phí cứ tăng mà không đạt được hiệu quả mong muốn. Ví dụ: bạn chạy 5 triệu một ngày và thấy chi phí cho lượng tương tác là 600đ/ tương tác. Vậy tại sao không tối ưu ngân sách thay vì tăng tiền lền để đạt nhiều người tiếp cận, tăng lượt tương tác.
  6. Tối ưu vị trí hiển thị quảng cáo tốt nhất. Hãy thử với các vị trí quảng cáo khách nhau để nhận được kết quả và đưa ra định hứng tốt nhất.
  7. Thử sử dụng Video cho một số dịch vụ giới thiệu sản phẩm và bán hàng
  8. Kinh nghiệm và mẹo tối ưu là điều mà mọi người quảng cáo không chuyên nghiệp sẽ khó có thể có được. Việc này giúp cho các quảng cáo được các chuyên gia khởi tạo sẽ giảm chi phí bạn và tăng được hiệu quả hơn.

Trong lĩnh vực quảng cáo trên Facebook, TVCN VIETNAM là một công ty quảng cáo trực tuyến uy tín tại Việt  Nam. Đối tác quảng cáo của Facebook, Google, Báo điện tử lớn tại VN. TVCN VIETNAM đã thực hiện cho nhiều tập đoàn lớn đến khách hàng doanh nghiệp nhỏ, tổ chức phi chính phủ lẫn cá nhân. Và chúng tôi cam kết mang lại thành công cho khách hàng!

Nếu bạn muốn được chúng tôi tư vấn và chạy quảng cáo, hãy liên hệ để được tối ưu quảng cáo trên hệ thống Đại lý của chúng tôi giúp bạn tiếc kiệm ngân sách, hiệu quả và an toàn hơn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TVCN VIỆT NAM

Địa chỉ: P.1603, Tòa nhà B10C, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi giao dịch trực tuyến trên toàn quốc và các quốc gia trong khu vực.

Hotline: 090 62 62 865

Tel:  04. 6296 0246

Email: tvcnvietnam@gmail.com

Web: https://quangcaohieuqua.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *