Xu hướng quảng cáo mới: Quảng cáo tương tác trên di động

quang cao tren di dong 3
31Th5, 2013

TVCN VIETNAM giới thiệu bạn đọc về xu hướng quảng cáo mới trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, mạng di động mổ rộng và ngày càng nhiều ứng dụng trong thiết bị di động thông minh.

Ngày 24/4/2013 tại khách sạn Caravelle, Goldsun Focus Media (GFM), nhà cung cấp “Giải pháp truyền thông tương tác trên di động hàng đầu Việt Nam – SoSmart”, đã tổ chức hội thảo Quảng cáo tương tác trên Di động trong xu hương “Life 2.0”. 

Hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia đến từ Hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu (MMA), công ty nghiên cứu thị trường AC Nielsen, và công ty Mindshare đã cung cấp cho hơn 60 đại diện các doanh nghiệp và công ty quảng cáo những thông tin đầy đủ về xu hướng quảng cáo trên di động và những tiềm năng ứng dụng tại thị trường Việt Nam.

quang cao tren di dong

quang cao tren di dong 2

Trong buổi hội thảo, đại diện tham dự đã chia sẻ sự quan tâm của doanh nghiệp đối với những tính năng ứng dụng thực tiễn của di động trong điều kiện cở sở hạ tầng hiện nay ở Việt Nam và phương cách tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút đối tượng tiêu dùng.

quang cao tren di dong 3

Đây nằm trong kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng và mở rộng khái niệm về quảng cáo trên di động của SoSmart (dịch vụ chuyên quảng cáo trên di động của GFM) trong 2013.

 Theo vtc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *