Các hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến hiện nay

YAOO SEARCH MARKETING
26Th9, 2012

 

TVCN VIET NAM giới thiệu các hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến hiện nay.

Quảng cáo trực tuyến bằng logo – banner

Đặt logo hoặc banner quảng cáo trên các website nổi tiếng, những website có lượng khách hàng truy cập lớn hay những website được rank cao trên Google là phổ biến và là cách quảng cáo trực tuyến được khá nhiều công ty lựa chọn để quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình. Nó không những quảng bá được thương hiệu mà còn nhắm đến các khách hàng tiềm năng trên Internet.

Quảng cáo  bằng đường Text link

Là đặt quảng cáo bằng chữ có đường link đến website hay sản phẩm dịch vụ của bạn, bạn phải có tiêu đề cho đoạn quảng cáo, địa chỉ website, thông tin giới thiệu về website hay quảng cáo sản phẩm dịch vụ để bạn có thể đăng ký vào bất kỳ danh bạ nào trên Internet phục vụ việc tra cứu, tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của các cỗ máy chủ tìm kiếm.  Lợi ích của hình thức quảng cáo này là thường xuyên có hàng trăm ngàn robot và spider của các search engine truy cập vào và sẽ tự động cập nhật website của bạn lên search engine trong vòng chỉ có 3 đến 7 ngày.

Quảng cáo tài trợ tại Google, Yahoo!

Quảng cáo trực tuyến trên Google hay Yahoo hiện nay là một sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty. Bởi tính nhắm chọn và khả năng tiếp cận tuyệt với của các công cụ tìm kiếm này.  Trong một thế giới với hàng tỉ địa chỉ website,  hàng triệu công ty trên toàn thế giới, vậy làm sao ta có thể tìm được đối tác, nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất? Thế nhưng với việc quảng cáo trên Google Adwords, quảng cáo dễ dàng tiếp cận đến những khách hàng chỉ qua một vài tao tác tìm kiếm theo từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ.  Và chi khi khách hàng click vào quảng cáo, thì quảng cáo đó mới mất chi phí.

quang cao googleQuảng cáo trực tuyến trên Google đang là xu hướng của các công ty dịch vụ

 

Tương tự như Google, Yahoo cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo như  vậy trên cỗ máy tìm kiếm của mình. Nhưng thị phần của Yahoo thì thấp hơn so với gã khổng lồ về tìm kiếm Google

 

YAOO SEARCH MARKETING
Quảng cáo trên Yahoo Search Marketing


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *