Xu hướng chủ đạo Digital Marketing năm 2021

tvcnvietnam
30Th12, 2020

Xu Hướng chủ đạo Digital Marketing năm 2021

1. Quảng cáo ứng dụng tin nhắn

Năm 2021 hướng tới chính là việc quảng cáo qua các ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger, WeChat, WhatsApp, Instagram…trên các mạng xã hội phổ biến này. Các ứng dụng này đang trở thành 1 phương tiện phổ biến cho các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng của họ.

2. Xu hướng xây dựng Content Marketing trở lên quan trọng hơn, chất lượng hơn.

Content Marketing là điều quan trọng từ xưa cho đến nay và ngày càng phát triển hơn. Trong 70% số người tham gia khảo sát đều nói rằng: Họ muốn tìm hiểu 1 doanh nghiệp thông qua nội dung bài viết hay hơn là tin vào một TVC quảng cáo. Và quan trọng hơn, content marketing vẫn luôn là một hình thức tiếp thị tiết kiệm so với các loại hình khác.
 
Nếu doanh nghiệp chú trọng content chất lượng có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng thân quen. Một số hình thức khác của Content marketing mà bạn cần chú ý: Bài đăng trên blog, video, hình ảnh, hoặc các slogan,… Đây là xu hướng marketing 2021 mà rất nhiều doanh nghiệp cần hướng tới.
Xu Hướng chủ đạo Digital Marketing năm 2021 
Xu Hướng chủ đạo Digital Marketing năm 2021
 

3. Xu hướng tiếp thị bằng Video trực tiếp

Phát video trực tiếp sẽ khiến video hấp dẫn hơn, người xem có thể tương tác với nhau, thậm chí là tác động đến nội dung thay vì chỉ xem thụ động như xưa. Video trực tiếp là phương thức rất hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng trên các trang mạng xã hội. Loại video này hấp dẫn bởi nó có độ tin cậy cao, sự tương tác cũng cao, hơn nữa nó còn đánh trúng tâm lý “sợ bỏ lỡ” của người xem.

4. Áp dụng công nghệ AI vào marketing ngày càng trở nên quang trọng.

AI giúp doanh nghiệp hiểu sâu hơn về khách hàng, thông qua phân tích sở thích, tính cách, thói quen tiêu dùng. Nhờ đó việc đưa sản phẩm đến khách hàng cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Trong tương lai, đây sẽ là xu hướng marketing 2021 được rất nhiều người tận dụng.

5. Khai thác các ưu điểm nổi bật của các nền tảng mạng xã hội vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp.

Để có thể đưa ra chiến lược marketing hiệu quả trên các nền tảng mạng xã hội. Lựa chọn đúng loại hình quảng cáo, doanh nghiệp cần phân thích các điểm mạnh, yếu về tiếp thị của mỗi mạng xã hội. Đánh giá sự phù hợp cho từng sản phẩm dịch vụ tiếp thị trên những mạng xã hội nào hiệu quả nhất. Phù hợp nhất với đối tượng khách hàng nhắm tới và loại hình sử dụng quảng cáo.
Để có được sự tư vấn hiệu quả, Các bạn nên tìm đến các công ty quảng cáo chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia marketing giàu kinh nghiệm để có được một kế hoạch tổng thể cho doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh của mình.
 
TVCN VIETNAM thành lập năm 2011, là công ty có 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực marketing trực tuyến. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn tốt nhất!

Liên hệ với TVCN Việt Nam ngay hôm nay qua Page hoặc Hotline: 090 6262 865  để được nghe chuyên gia tư vấn chi tiết hơn. Sự thành công ở phía trước đang chờ đón bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *