Quảng cáo Facebook tại Lai Châu, Điện Biên, Sơn La

banner quang cao facebook hagiang
16Th8, 2018

Quảng cáo Facebook tại Lai Châu, Điện Biên, Sơn La

Kinh doanh tại các tỉnh phí Tây Bắc đang ngày càng phát triển nhờ áp dụng những nên tảng quảng cáo hiện đại như Facebook, Google, Zalo và các ứng dụng được sử dụng trên internet rộng rãi.

Bạn đang kinh doanh tại Lai Châu, Điện Biên, Sơn La hay các tỉnh Tây Bắc trong nhiều lĩnh vực như: Thời trang, làm đẹp, ẩm thực nhà hàng, đồ gia dụng, nội thất hay những những dịch vụ khác. Bạn đang băn khoăn muốn chiếm lĩnh khách hàng và phát triển thương hiệu của mình tại Lai Châu, Điện Biên, Sơn La và các tỉnh lân cận. Bạn muốn tăng doanh thu và phát triển bền vững bằng việc gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng?

Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia marketing hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho bạn không chỉ sử dụng quảng cáo Facebook tại Lai Châu, Điện Biên, Sơn La.. mà còn tất cả các kênh quảng cáo trực tuyến như Google, Zalo…tại thị trường các tỉnh Tây Bắc. TVCN Việt Nam giúp bạn lập kế hoạch chi tiết cho sản phẩm dịch vụ của mình bằng việc phân tích và xây dựng định hướng rõ ràng về chiến lược phát triển đặc thù tại vùng miền núi cao.

TVCN Việt Nam giới thiệu những ưu điểm vượt trội của dịch vụ quảng cáo Facebook như:

  • Tiếp cận chính xác đến khách hàng tiềm năng: độ tuổi, giới tính, nơi sống, sở thích, ngôn ngữ, hành vi…Việc này giúp bạn chỉ nhắm đến những người phù hợp và nơi bạn có thể cung cấp dịch vụ.
  • Nguồn khách hàng tiếp cận rộng lớn. Đa phần độ tuổi từ 18 trở lên đều có riêng 1 tài khoản Facebook hiện này. Ở Việt Nam có đến trên 60 triệu người sử dụng Facebook. Trên thế giới có trên 2 tỷ người dùng.
  • Chi phí quảng cáo rất phù hợp so với các kênh quảng cáo khác hiện nay. Bạn có thể chạy quảng cáo mới mức ngân sách tùy theo ý bạn.
  • Nội dung quảng cáo phong phú đa dạng. Bạn có thể quảng cáo bằng hình ảnh kèm chữ, link website. Thậm chí nhiều hình ảnh, nội dung text hoặc quảng cáo video theo ý thích.
  • Tính lan truyền quảng cáo và tương tác cao. Khác với nhiều loại hình quảng cáo khác như banner, tivi, radio, bảng biển…vv. Facebook cho phép khách hàng comment, share ngay tại nội dung quảng cáo. Điều này giúp bạn nhận định tính hiệu quả, phản ứng từ khách hàng của chiến dịch quảng cáo ngày lập tức.
  • Nếu bạn chưa có website, quảng cáo trên Facebook hoàn toàn không bắt buộc bạn có website. Bạn chỉ cần tạo một Fanpage và việc tạo 1 Fanapge này hoàn toàn miễn phí.
  • Và còn nhiều ưu điểm khác nữa. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn riêng cho sản phẩm dịch vụ của bạn.
Quảng cáo Facebook tại Lai Châu, Điện Biên, Sơn La
Quảng cáo Facebook tại Lai Châu, Điện Biên, Sơn La

Có thể bạn đã từng quảng cáo hoặc chưa hiểu rõ về quảng cáo Facebook, hãy để các chuyên gia quảng cáo Facebook của chúng tôi tư vấn cho bạn tận tình mọi khúc mắc bạn muốn biết.

Đừng ngại ngần điều gì nữa, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn một giải pháp tuyệt vời nhất.

Cam kết giúp bạn gia tăng doanh thu vượt trội.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có báo giá tốt nhất với riêng sản phẩm dịch vụ của bạn. Bạn hãy để lại số điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi: tvcnvietnam@gmail.com hoặc NHANH NHẤT gọi điện, sms, zalo, Facebook qua số hotline: 090 6262 865 để chuyên gia của chúng tôi gọi lại tư vấn chi tiết cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tag: Quảng cáo Facebook, Công ty quảng cáo Facebook, Dịch vụ quảng cáo facebook, Quảng cáo facebook uy tín, Quảng cáo facebook hiệu quả; Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, Quảng cáo TikTok; Công ty quảng cáo TikTok, Dịch vụ quảng cáo TikTok, Quảng cáo TikTok uy tín, Quảng cáo TikTok chuyên nghiệp, Quảng cáo zalo; Công ty quảng cáo Zalo, Dịch vụ quảng cáo Zalo, Quảng cáo Zalo chuyên nghiệp, Quảng cáo Zalo uy tín, Quảng cáo Google Ads, Quảng cáo từ khóa, Quảng cáo tìm kiếm trên Google, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo trên Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *