Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quy Nhơn, Phú Yên uy tín và hiệu quả

Quảng cáo facebook tài Quy Nhơn, Phú Yên
23Th10, 2023

Bạn đang ở các tỉnh miền trung của Việt Nam, bạn cần được hỗ trợ tư vấn áp dụng các quảng cáo nền tảng công nghệ trên internet cho sản phẩm của mình?

Bạn đang kinh doanh bất cứ sản phẩm dịch vụ gì hợp pháp tại Quy Nhơn, Phú Yên…trong nhiều lĩnh vực như: Thời trang, làm đẹp, ẩm thực nhà hàng, đồ gia dụng, nội thất hay những những dịch vụ khác.

Bạn đang băn khoăn muốn chiếm lĩnh khách hàng và phát triển thương hiệu của mình tại tỉnh bạn và các tỉnh lân cận. Bạn muốn tăng doanh thu và phát triển bền vững bằng việc gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng?

Chúng tôi TVCN VIỆT NAM với đội ngũ chuyên gia marketing hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn không chỉ sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quy Nhơn, Phú Yên… mà còn tất cả các kênh quảng cáo trực tuyến như Google, Zalo…tại thị trường các tỉnh phía Bắc.

TVCN VIỆT NAM giúp bạn lập kế hoạch chi tiết cho sản phẩm dịch vụ của mình bằng việc phân tích và xây dựng định hướng rõ ràng về chiến lược phát triển đặc thù tại miền trung.

Quảng cáo facebook tại Quy Nhơn, Phú Yên
Quảng cáo facebook tại Quy Nhơn, Phú Yên

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quy Nhơn, Phú Yên của TVCN VIỆT NAM 

Tiếp cận chính xác đến khách hàng tiềm năng

Từ độ tuổi, giới tính, nơi sống, sở thích, ngôn ngữ, hành vi…Việc này giúp bạn chỉ nhắm đến những người phù hợp và nơi bạn có thể cung cấp dịch vụ.

Nguồn tiếp cận khách hàng rộng lớn 

Hầu hết độ tuổi từ 18 trở lên đều có riêng 1 tài khoản Facebook hiện nay. Ở Việt Nam hiện nay có đến hơn 70,6 triệu người sử dụng Facebook. Trên thế giới có trên 3 tỷ người dùng.

Chi phí phù hợp 

TVCN VIỆT NAM sẽ tư vấn mức ngân sách, chi phí cho quảng cáo và vị trí quảng cáo và bạn có thể chạy quảng cáo mới mức ngân sách tùy theo ý của bạn.

Đa dạng nội dung 

Bạn có thể quảng cáo bằng hình ảnh kèm chữ, link website. Thậm chí nhiều hình ảnh, nội dung text hoặc quảng cáo video theo ý thích.

Tính lan truyền và tương tác cao

Khác với nhiều loại hình quảng cáo khác như banner, tivi, radio, OOH … Facebook cho phép khách hàng like, comment, share nội dung ngay tại quảng cáo. Điều này giúp bạn nhận định tính hiệu quả, phản ứng từ khách hàng của chiến dịch quảng cáo ngay lập tức.

Nếu bạn chưa có website, quảng cáo trên Facebook hoàn toàn không bắt buộc bạn có website. Bạn chỉ cần tạo một Fanpage và việc tạo 1 Fanpage này hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn cần hỗ trợ gì hãy liên hệ với chúng tôi tư vấn riêng cho sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Quảng cáo Facebook

Hãy đẩy mạnh sự phát triển kinh doanh của bạn với dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp từ TVCN! Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông TVCN VIỆT NAM  cam kết mang đến cho bạn những chiến dịch quảng cáo facebook tại Quy Nhơn, Phú Yên đầy sáng tạo, hiệu quả và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng nhất

Hãy để chúng tôi giúp bạn thu hút sự chú ý, tăng doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu vững mạnh hơn với dịch vụ quảng cáo facebook tại Quy Nhơn, Phú Yên. 

Bạn còn chần chừ nữa! Hãy liên hệ với TVCN Việt Nam qua Page hoặc Hotline: 090 6262 865 ngay hôm nay để bắt đầu một cuộc hành trình tăng trưởng kinh doanh của bạn. Sự thành công ở phía trước đang chờ đón bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *