Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Lào Cai – uy tín và hiệu quả

quảng cáo facebook
20Th10, 2023

Hiện nay Facebook là mạng xã hội với lượng người dùng lớn nhất thế giới với 3,3 tỷ người sử dụng. Việt Nam có hơn 70,6 triệu người sử dụng. Với lượng người dùng khổng lồ như vậy, Facebook sẽ là mảnh đất màu mỡ cho các cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận được một khối lượng lớn người dùng tiềm năng để có thể tiếp cận và tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. 

Bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Lào Cai giá rẻ, chuyên nghiệp? 

Bạn đang kinh doanh tại Lào Cai trong nhiều lĩnh vực như: Thời trang, làm đẹp, ẩm thực nhà hàng, đồ gia dụng, nội thất hay những những dịch vụ hợp pháp khác, bạn đang băn khoăn muốn cho khu vực của mình biết rộng rãi hơn và tìm kiếm đối tác các tỉnh thành khác trên toàn quốc hay trên thế giới. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn sử dụng những nền tảng quảng cáo hiện đại và tốt nhất hiện nay.Quảng cáo facebook tại Lào Cai

Quảng cáo facebook tại Lào Cai

TVCN VIETNAM là công ty Quảng cáo lớn, uy tín tại Lào Cai. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông . Họ là những người giàu kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ khách hàng trong việc xây dựng chiến lược Marketing quảng bá thương hiệu và sản phẩm

Các hình thức quảng cáo Facebook hiện nay do TVCN cung cấp:

Quảng cáo Livestream Facebook 

Một trong những loại hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là Livestream Facebook. Loại hình này thường được tài trợ cho các buổi phát trực tiếp giúp bạn có thể tương tác với khách hàng và nó giúp bạn tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. 

Quảng cáo bài viết Page Post Engagement

quang cao page post
Quảng cáo bài viết cho Du học Hàn Quốc – IKOMS

Loại hình quảng cáo này giúp bạn thúc đẩy các bài đăng trên fanpage, giúp bạn tăng tương tác ( xem ảnh, thích, bình luận và chia sẻ ) trên bài viết. Ngoài ra, quảng cáo bài viết Page Post Engagement cũng giúp bạn tăng lượng fan, cải thiện số lượt người dùng tiếp cận. 

Quảng cáo Page Like 

quang cao page like
Quảng cáo Like Page cho Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt

Page Like là một trong những lựa chọn đầu tiên cho những Page mới. Loại hình quảng cáo này giúp bạn tăng lượt số lượt tương tác, lượt theo dõi trên trang bán hàng, giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu, cải thiện sự tin tưởng với khách hàng. 

Quảng cáo băng chuyền 

Quảng cáo băng chuyền rất  quan trọng cho các nhà quảng cáo thương mại điện tử để quảng bá sản phẩm của họ. Hình thức quảng cáo này giúp cho các nhà tiếp thị muốn đẩy mạnh bài viết quảng cáo của nhiều sản phẩm/ dịch vụ với mục đích nhằm thử nghiệm hiệu quả bài viết và thu hút khách hàng tiềm năng. 

Quảng cáo sự kiện

Một trong những cách để các nhà tổ chức thu hút nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn muốn quảng cáo và tăng phạm vi tiếp cận khách hàng cho sự kiện của mình, bạn có thể chọn quảng cáo sự kiện trên Facebook để nhắm đúng đối tượng quan tâm, đăng ký sự kiện 

Bạn sẽ nhận lại được gì nếu chọn TVCN VIETNAM là người đồng hành với dịch vụ quảng cáo Facebook tại Lào Cai.

TVCN VIETNAM luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng hiểu tường tận về quảng cáo Facebook tại Lào Cai, tính hiệu quả và sự cần thiết của nó.

Hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp dựa trên sự phân tích lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung thông tin trên Fanpage. 

Tư vấn mức ngân sách, chi phí cho quảng cáo và vị trí quảng cáo có thể đạt được với từng mức chi phí.

Theo dõi, lập bảng thống kê hiệu quả và chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, TVCN VIETNAM còn cung cấp nhiều dịch vụ truyền thông trực tuyến khác nhau cho quý khách hàng tại Lào Cai bao gồm:

– Quảng cáo trên nền internet: Facebook, Google, Zalo, Tiktok, Cốc cốc, Youtube, báo điện tử lớn tại Việt Nam,…

– Cung cấp và Quản trị website như đăng ký tên miền, hosting, hệ thống máy chủ cao cấp

– Dịch vụ tối ưu hóa kết quả tìm kiếm SEO

– Tư vấn thiết kế web, xây dựng các website thương mại điện tử, website tin tức công ty, website cho các cá nhân, shop online, website theo yêu cầu)

– Dịch vụ quản trị Fanpage, website cho các cá nhân, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp

– Dịch vụ quản trị tài khoản quảng cáo Facebook, Google

– Dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin áp dụng cho doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh

– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống mạng LAN, Server cho công ty, tòa nhà, văn phòng, công trình,…

– Phân phối phần mềm, hợp tác phát triển các phần mềm.

Nếu Quý khách muốn chạy dịch vụ quảng cáo Facebook tại Lào Cai thì TVCN VIETNAM cũng sẽ cung cấp dịch vụ tại các quận, huyện: 

  • Huyện Bắc Hà 
  • Huyện Bảo Thắng
  • Huyện Bảo Yên
  • Huyện Xát Bát
  • Thành phố Lào Cai 
  • Huyện Mường Khương 
  • Huyện Sa Pa
  • Huyện Văn Bản
  • Huyện Xì Ma Cai

Quý khách ở địa bàn Lào Cai và đang có nhu cầu về dịch vụ quảng cáo Facebook thì để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn một giải pháp tuyệt vời nhất.

Cam kết giúp bạn gia tăng doanh thu vượt trội.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có báo giá tốt nhất với riêng sản phẩm dịch vụ của bạn. Bạn hãy để lại số điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi: tvcnvietnam@gmail.com hoặc NHANH NHẤT gọi điện, sms, zalo, Facebook qua số hotline: 090 6262 865 để chuyên gia của chúng tôi gọi lại tư vấn chi tiết cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tag: Quảng cáo Facebook, Công ty quảng cáo Facebook, Dịch vụ quảng cáo facebook, Quảng cáo facebook uy tín, Quảng cáo facebook hiệu quả; Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, Quảng cáo TikTok; Công ty quảng cáo TikTok, Dịch vụ quảng cáo TikTok, Quảng cáo TikTok uy tín, Quảng cáo TikTok chuyên nghiệp, Quảng cáo zalo; Công ty quảng cáo Zalo, Dịch vụ quảng cáo Zalo, Quảng cáo Zalo chuyên nghiệp, Quảng cáo Zalo uy tín, Quảng cáo Google Ads, Quảng cáo từ khóa, Quảng cáo tìm kiếm trên Google, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo trên Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *